Mon - Fri: 8:00 - 17:00/ Sat 8:00 - 12
028 6281 4437

CHÚNG TÔI

THÀNH LẬP

Sài  Gòn Tiến Đoàn được thành lập năm 2013, khởi đầu với dịch vụ xuất nhập khẩu. Hiện nay chúng tôi đã hình thành đầy đủ các dịch vụ logistic trọn vẹn bao gồm vận chuyển, các thủ tục xuất nhập khẩu, đại lý Hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu  khu vực phía nam (Việt Nam) trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ Logistics.Trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc mang thương hiệu Việt Nam đến với thế giới.

SỨ MỆNH

Đề cao việc đào tạo phát triển đội ngũ nguồn nhân lực mang tính chuyên nghiệp cao, xây dựng môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện phát triển nghề phiệp cũng như phát huy hết năng lực bản thân, góp phần cùng cty phát triển. Chia sẻ cùng Xã hội và Cộng Đồng về trách nhiệm xã hội.

NHIỆM VỤ

Cung cấp và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Đảm bảo một dịch vụ trọn vẹn, vượt xa mong đợi của khách hàng.

Với sự năng động, nhiệt tình và luôn theo dõi sát từng lô hàng của khách hàng, Forwarding team sẽ nhanh chóng thực hiện và kịp thời xử lý các vấn đề đối với các lô hàng của Quý khách.

FORWARDING

FORWARDER
Theo dõi từng chi tiết cho lô hàng của khách hàng, BP Chứng từ sẽ luôn đảm bảo về mặt thời gian, cũng như theo dõi tiến độ thực hiện cho từng lô hàng.

CHỨNG TỪ

BP CHỨNG TỪ
Kế toán của chúng tôi sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn những chi phí liên quan đến từng lô hàng của Quý khách.

KẾ TOÁN

BP KẾ TOÁN
Nhóm kinh doanh luôn tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, với chi phí hợp lý và giảm thiểu những rủi ro trong quá trình thực hiện lô hàng.

KINH DOANH

BP KINH DOANH
Phản hồi của bạn