Mon - Fri: 8:00 - 17:00/ Sat 8:00 - 12
028 6281 4437

DỊCH VỤ

khai-thue-hai-quan-uy-tin
DỊCH VỤ HẢI QUAN

Người làm dịch vụ Hải quan, khai báo Hải quan ngày nay đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao,  tinh thần trách nhiệm cao cũng như sự nhiệt tình – yêu nghề. Sài Gòn Tiến Đoàn với đội ngũ nhân viên được đào tạo, xây dựng quy trình chuyên nghiệp, áp dụng phần mềm hiện đại trong quản lý, sự nhiệt tình tận tâm trong công việc… đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tạo thuận lợi cho các khâu tiếp theo trong chuỗi cung ứng.

XEM THÊM
LOGISTIC/ KHO VẬN

Lựa chọn kho bãi và phương thức vận chuyển, phân phối hàng hóa hợp lý sẽ góp phần mang lại thành công cho Quý khách hàng. Công ty Cp TM – DV Sài Gòn Tiến Đoàn sẽ tư vấn cho khách hàng phương thức vận chuyển, kho bãi phù hợp với mô hình kinh doanh, cũng như giảm chi phí và gia tăng hiệu quả kinh doanh trong điều kiện kinh tế ngày càng cạnh tranh nhưng đòi hỏi sự gắn kết và hợp tác mạnh mẽ như ngày nay.

XEM THÊM
cuoc-van-chuyen-quoc-te-gia-re
FREIGHT FORWARDER/ CƯỚC TÀU

Ở đâu bạn có thể tìm được một đối tác tin cậy, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quy trình thực hiện xuất nhập khẩu cho lô hàng của mình? Hãy đến với Sài Gòn Tiến Đoàn chúng tôi để có được dịch vụ trọn vẹn, vượt xa mong đợi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cước tàu biển và hàng không FCL/full container load và LCL/hàng lẻ các tuyến Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.

XEM THêM
ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và am hiểu tập quán kinh doanh thương mại quốc tế, chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất để thay mặt khách hàng nhập khẩu hoặc xuất khẩu lô hàng của Quý khách. Đồng thời cung cấp đầy đủ các hóa đơn chứng từ hợp lệ theo quy định của Pháp Luật Việt Nam cho từng lô hàng đã thực hiện.

XEM THÊM
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Cùng với đội xe riêng chuyên thực hiện việc kéo container, vận chuyển hàng hóa nội địa đi các tỉnh thành khu vực Phía Nam. Chúng tôi cũng ký hợp đồng liên kết với nhiều đội xe khác theo từng khu vực để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng được đúng tiến độ, hạn chế rủi ro rớt hàng hoặc phát sinh các chi phí do lấy trễ hàng gây ra.

XEM THÊM
dai-ly-hai-quan-uy-tin
ĐẠI LÝ HẢI QUAN

Công ty CP TM-DV Sài Gòn Tiến Đoàn là một trong số ít các doanh nghiệp được cấp Chứng chỉ đại lý Hải quan, để thay mặt doanh nghiệp đứng tên trên tờ khai xuất nhập khẩu hàng hóa, hoặc trên các chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa. Đây là một loại hình tương đối mới mẻ trong nước nhưng được đa số các nước phát triển áp dụng phổ biến.

XEM THÊM
Phản hồi của bạn