Mon - Fri: 8:00 - 17:00/ Sat 8:00 - 12
028 6281 4437

Forwarding/ Cước quốc tế

cuoc-van-chuyen-hang-le
cuoc-air-quoc-te
CƯỚC VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

Khởi động dịch vụ Forwarding – Đại lý tàu biển trong thời điểm hoạt động kinh doanh vận chuyển quốc tế đang trở nên quá quen thuộc và phổ biến, Sài Gòn Tiến Đoàn luôn xác định mục tiêu chất lượng dịch vụ vượt trội, giá cước cạnh tranh nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

          Với chức năng của một đại lý vận tải quốc tế, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các hình thức vận chuyển từ đường biển, đường hàng không, đường bộ, chuyển phát nhanh quốc tế cho đến các hình thức vận chuyển liên hợp.

          Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đại lý vận tải quốc tế, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các giải pháp hợp lý nhất để vận chuyển hàng hóa của khách hàng an toàn và thuận lợi.

          Cùng sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết của đội ngũ sales marketing & customer service, chúng tôi sẽ mang đến sự nhiệt tình và chu đáo trong dịch vụ cũng như giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của Sài Gòn Tiến Đoàn: cước tàu giá rẻ, thông tin nhanh chóng, chứng từ chính xác – an toàn, cập nhật tình hình vận chuyển kịp thời, hỗ trợ nhiệt tình từ lúc nhận hàng đến lúc giao hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp vận chuyển quốc tế mang lại sự hài lòng bạn cho Quý khách và đối tác.

Liên Hệ Tư Vấn

Ms. Joni Linh  –  091918.66.44
Email: linh.do@saigontiendoan.com
Skype: joni_linh83

Phản hồi của bạn